Trải nghiệm tắm tiên tại suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Đến với công viên Suối khoáng nóng núi Thần Tài, Đà Nẵng bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm cảm giác đặc biệt, khi được thả mình đắm chìm trong thiên nhiên hùng vĩ cùng những khu rừng nguyên sinh và những dòng suối lạnh. Và bạn còn cảm nhận được cái nóng của nước khoáng, cái lạnh của suối đầu nguồn thật rõ nét.

Nằm tọa lạc ở khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang – thành phố Đà Nẵng, công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài quả là một tuyệt tác thiên nhiên ban cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam.

Cái lạnh đặc trưng của Bà Nà quyện với dòng nước khoáng nóng dưới lòng đất phun trào qua những khe đá, tạo nên những làn khói huyền ảo, vừa lãng mạn, vừa nên thơ.

cong-vien-suoi-khoang-nong-than-tai-da-nang

Trải nghiệm tắm tiên tại suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài được xây dựng với các vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những khối đá tự nhiên được các nghệ nhân làng đá Non Nước tỉ mỉ cần thận cắt gọt, tạo thành các bồn tắm. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có dịch vụ tắm khoáng cùng với trà, rượu, sữa, cà phê, bùn và đặc biệt nhất là tắm ONSEN theo phong cách Nhật Bản hay người ta gọi là tắm tiên.

Các chuyên gia Nhật Bản phải công nhận rằng, ở xứ sở hoa anh đào, chưa thấy công trình nào có quy mô hoàng tráng như Công viên Suối Khoáng Nóng núi Thần Tài.

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại từ đội ngũ chuyên nghiệp, được điều hành bởi những chuyên gia Nhật Bản, quê hương của nước khoáng nóng. Riêng với Việt Nam, đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế mới lạ ngay giữa trung tâm Đà Nẵng, mang lại cho du khách những cảm giác đặc biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài chính thức hoạt động vào ngày 25/04/2016 với các hạng mục ở giai đoạn 1 bao gồm: Tháp Onsen, khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm VIP, khu vực tắm bùn, khách sạn cao cấp, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, khu vui chơi dành cho thiếu nhi, động Long Tiên, hệ thống karaoke sang trọng và hiện đại, nhà hàng đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm độc đáo, khu vực tâm linh cùng với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.

Địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Trung khác: Du lich Hoi An, Du lich Hue, Du lich Nha Trang