Trải nghiệm lặn biển ngay tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát duy nhất ở Đà Nẵng có trung tâm lặn biển bằng bình dưỡng khí của hiệp hội thợ lặn chuyên nghiệp bậc nhất thế giới. Hãy đến đây là trải nghiệm điều thú vị này nhé:

Trải nghiệm tuyệt vời lặn biển tại Furama Đà Nẵng
Lặn biển đang là một xu hướng thể thao được nhiều du khách ưa thích tại các địa điểm du lịch biển trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng đây là một môn thể thao mạo hiểm nên người tham gia phải trải qua một quá trình huấn luyện rất sát sao. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn và theo dõi người tham gia từ những kiến thức cơ bản nhất về lặn cho đến các thao tác khẩn cấp dưới biển như rửa mặt nạ, tháo bỏ ống thở, dùng ống thở dự phòng của bạn lặn để chắc chắn rằng bạn sẽ ứng biến nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. Sau khi đạt những yêu cầu cần thiết, bạn sẽ được cấp giấy phép và chính thức được tham gia hoạt động này.

Trung tâm lặn biển tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng đã khéo léo kết hợp vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có, với các trang thiết bị và dụng cụ lặn đạt tiêu chuẩn châu Âu, tạo ra những chuyến lặn biển thú vị vào mùa hè khi đến du lịch Đà Nẵng.

Càng lặn sâu các chủng loại san hô, hải quỳ đầy màu sắc và hình thù khác nhau sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn như một tác phẩm thiên nhiên được bày trí ấn tượng. Bạn có thể hòa mình theo dòng nước biển, cảm nhận được sự phát triển mạnh mẽ của quần thể phong phú đa dạng các loài sinh vật như cá hề, cá chình, tôm hùm, cá bò cạp… cùng sinh sống ngay dưới đáy đại dương.

Các hoạt động thú vị khác tại Furama
UNESCO đã công nhận cụm đảo Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Nằm cách Furama Đà Nẵng khoảng 45 phút bằng tàu cao tốc, đây là một địa điểm ưa thích của nhiều du khách nước ngoài muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đang ẩn sâu dưới mặt nước biển. Với diện tích rộng lớn và nhiều khu vực lặn biển, bạn sẽ được trải nghiệm hàng giờ liền trên mặt nước và dưới lòng đại dương

Ngoài các hoạt động lặn biển, vào hè này khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu tới du khách các hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp dạy bơi tự cứu miễn phí dành riêng cho trẻ em đang nghỉ mát cùng bố mẹ. Lớp bơi tự cứu 45 phút diễn ra nhằm giúp các trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình phòng trường hợp khẩn cấp khi tắm biển. Lớp học diễn ra hàng ngày, ưu tiên cho những trẻ có đăng ký trước.

Tất cả các phòng ở đây đều được thiết kế trang nhã với sàn gỗ, tủ quần áo không cửa ngăn, có cả không gian tiếp khách rộng rãi, phòng tắm lớn lát đá cẩm thạch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư thái trong kì nghỉ hè.
Còn chần chừ gì nữa hãy mang đến những trải nghiệm thú vị cho Tour Du lịch Đà Nẵng của bạn tại nơi này nhé.