Top 3 khu chợ nổi tiếng nhiều món ăn ngon ở Đà Nẵng

Nếu bạn có dịp được đến với thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam Hãy chọn một tour du lịch Đà Nẵng hoặc một Tour Du lịch Miền Trung và được tham quan các cây cầu nổi tiếng, các danh lam thắng cảnh đẹp, cùng với đó là thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng của Đà Nẵng. Tùy theo lịch trình của mình, bạn lựa chọn khu chợ gần và tiện đường để khám phá ẩm thực thành phố bên sông Hàn nhé.

Chợ Hàn
Du khách đến với chợ Hàn thường mua sắm các loại vải may áo dài, giày dép, hay các đồ lưu niệm nhưng cũng bị hấp dẫn bởi những món ăn ngon được bán trong quầy hàng ngăn nắp, có bảng giá niêm yết. Những món được nhiều du khách yêu thích ở chợ Hàn đó là bánh canh chả bò, nem lụi, chè sâm bổ lượng.

Top 3 khu chợ nổi tiếng nhiều món ăn ngon ở Đà Nẵng

Top 3 khu chợ nổi tiếng nhiều món ăn ngon ở Đà Nẵng

Chợ còn nổi tiếng với những món hải sản tươi sống, trái cây tươi và đặc sản miền Trung được bày bán thành những quầy chất cao như núi: mè xửng Huế, bánh đậu xanh Hội An, Mạch nha

Chợ Cồn
Nằm trên đường Ông Ích Khiêm được nhiều du khách coi là thiên đường ăn vặt của Đà Nẵng, với nhiều hàng quán đa dạng, từ các món ăn sáng, trưa, nhiều nhất là các món ăn vặt xế chiều. Bánh bèo, bánh tráng cuốn thịt heo, mì Quảng, ốc, chè… chỉ với giá từ 10.000 đồng. Bạn có thể lựa chọn các gánh hàng rong, quán vỉa hè hoặc quán xá rộng rãi, tùy theo sở thích và nhu cầu khám phá ẩm thực của mình.

Ngoài những món ăn trên, bạn có thể mua những món đặc sản sau đây để làm quà như loại mắm, mực rim me, chả bò, tré…

Top 3 khu chợ nổi tiếng nhiều món ăn ngon ở Đà Nẵng

Top 3 khu chợ nổi tiếng nhiều món ăn ngon ở Đà Nẵng

Chợ Nguyễn Tri Phương
Khu chợ này đông khách nhất vào buổi sáng vì những món điểm tâm ngon và nhanh hết hàng. Bạn dễ dàng tìm thấy những quán phở, miến, mì Quảng, bò kho, ốp la, bún mắm, bún chả cá… mở từ sáng và sẽ hết hàng vào khoảng 9h. Đặc biệt có quán miến gà 15.000 đồng được du khách truyền tai nhau về độ thơm ngon, khách kéo đến ăn nườm nượp, thậm chí có người còn phải ngồi nhờ quán khác để ăn.

Vừa tham quan, vừa mua sắm vừa có thể thưởng thức những món đặc sản của Đà Nẵng thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào,liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé?