Những lý do bạn nên du lịch Đà Nẵng một lần

Đà Nẵng đang ngày càng phát triển về ngành du lịch, trong những thời gian gần đây Đà Nẵng đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế khi tới Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi thử một lần ghé thăm và tìm hiểu những lí do khiến nhiều du khách phải lòng nơi đây nhé.

Những lý do bạn nên du lịch Đà Nẵng một lần

Những lý do bạn nên du lịch Đà Nẵng một lần

Nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp
Không chỉ trứ danh bởi những bãi biển hoang sơ đẹp, Đà Nẵng còn mang nét hấp dẫn riêng biệt bởi có con đèo Hải Vân từng được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất hùng quan với cảnh quan nhìn ra biển và những khúc cua uốn lượn hiểm trở. Bên cạnh đó là thương hiệu du lịch Bà Nà Hills nổi tiếng thơ mộng, với hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới và khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất khu vực Đông Nam Á .

Những lý do bạn nên du lịch Đà Nẵng một lần

Nơi không ai thích chặt chém du khách
Đây là điều khiến nhiều du khách yêu thành phố này đến thế. Khi đặt chân đến Đà Nẵng, bạn sẽ phải thực sự ấn tượng với những nụ cười thân thiện của người dân nơi đây. Bất kể bạn đến từ đâu họ đều nhiệt tình giúp đỡ khi bạn muốn hỏi đường, địa chỉ, thậm chí một số tài xế xe ôm, xích lô sẽ tư vấn tour cho bạn nếu lần đầu đặt chân đến Đà Nẵng.

Những người dân sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn những hàng quán nào ăn ngon rẻ, bạn nên tham quan điểm du lịch bằng phương tiện gì, bạn sẽ đến điểm kia trong bao lâu….Và đặc biệt nơi đây không có tình trạng chặt chém như những nơi khác.

4-dl-da-nang

Những lý do bạn nên du lịch Đà Nẵng một lần

Ẩm thực phong phú
Đà Nẵng được xem như thiên đường ẩm thực với nguồn hải sản phong phú, dồi dào, tươi ngon bạn không chỉ thưởng thức tại chỗ, mà bạn còn có thể mua về làm quà tặng người thân sau chuyến đi. Bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương ngon bổ như bánh xèo, mỳ Quảng, ốc hút, bê thui cầu Mống….

Trên đây là 3 lý do chính khiến du lịch Đà Nẵng trở thành điểm đến hút khách du lịch nhất cả nước. Nếu có cơ hội bạn nhớ hãy cùng Anz Travel ghé thăm một lần để trải nghiệm nhé.