Khám phá khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí hiện đại bậc nhất trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Hiện tại các hạng mục vui chơi giải trí của Asia Park đã đi vào hoạt động và thu hút đông đảo du khách khi đến Du lịch Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi khám phá các khu vui chơi tại đây nhé!

Golden Sky Tower – tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam
Được xác lập kỉ lục là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47 m, tương đương với tòa nhà 13 tầng, Golden Sky Tower vừa mới ra mắt vào 1/9 với một lượng 24 chỗ ngồi bao quanh. Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng du khách lên độ cao 47 m, ngắm toàn cảnh Đà Nẵng, rồi lao vút về mặt đất với vận tốc 70 km/h hứa hẹn sẽ là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị và thách thức dành cho bạn trong dịp hè này đấy.

Dino Island – Hành trình khám phá đảo khủng long
Hành trình khám phá hòn đảo khủng long này dành cho các bạn nhỏ. Hãy giữ chặt vô lăng và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu nhé.

Festival Carousel Asia Park 3
Bạn sẽ được tận hưởng những phút giây vui chơi và chụp hình thoải mái trong không gian lung linh sắc màu của âm nhạc và ánh sáng.

Happy Choo Choo Asia Park 4
Đoàn tàu ngộ nghĩnh nằm trong khuôn viên vườn Indonesia sẽ đưa bạn đến với hành trình khám phá đại dương với vô vàn những điều hấp dẫn.

Treehouse playland Asia Park 5
Với mô hình vui chơi này, du khách sẽ được khám phá thế giới trong thân cây, gặp gỡ những chú chim đang líu lo ca hát, những chú sóc đang nô đùa, những chú kiến đang mải miết kiếm ăn và rất nhiều sinh vật đáng yêu khác.

Garuda Valley Asia Park 6
Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác phiêu lưu theo từng vòng xoáy trên chiếc tàu lượn siêu tốc dành chỉ có ở Asia Park.

Chắc chắn những trò chơi thú vị này sẽ mang lại một hành trình đầy ắp kỷ niệm cho tất cả mọi du khách.